TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:
CEO Group thuê tư vấn Nhật Bản thiết kế dự án Sonasea Villas & Resort

Tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có quy mô gần 80 ha, được xây dựng tại Bãi Trường, Phú Quốc với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

 

 

Phối cảnh tổng thể dự án


Tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có quy mô gần 80 ha, được xây dựng tại Bãi Trường, Phú Quốc với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Sonasea Villas & Resort sẽ được phát triển thành trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với mô hình đa dạng như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn… Với vị trí ngay gần sân bay quốc tế Dương Tơ, Phú Quốc, nơi có thể đón 7 triệu hành khách mỗi năm, chủ đầu tư kỳ vọng tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort sẽ trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế khi tới Phú Quốc.

Ngay trong tháng 5/2014, CEO Group sẽ khởi công một dự án thành phần trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng là khu resort 5 sao với 406 phòng, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc. Tiến độ hoàn thành dự kiến vào tháng 12/2015.

 

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group chứng kiến lễ ký kết


Chứng kiến lễ ký kết với nhà tư vấn thiết kế Nhật Bản Kume Asia, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch CEO Group bày tỏ: “Để xứng đáng với Đảo Ngọc 5 sao Phú Quốc và phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc té, CEO Group luôn ý thức lựa chọn các đối tác có thương hiệu quốc tế để triển khai dự án.”

Trước đó, song song với việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật của dự án, CEO Group đã lựa chọn và ký hợp đồng với nhà tư vấn Site Asia lập quy hoạch 1/500 và Savills nghiên cứu thị trường. Theo thông tin từ CEO Group, Tập đoàn này sẽ công bố nhà quản lý khách sạn có thương hiệu quốc tế trong thời gian sớm nhất.

 

LANDTODAY

Bài viết cùng mục
Những lưu ý khi thiết kế trần nhà
Di dời dân phố cổ Hà Nội: Miễn phí nhà dưới 30 m2
Cục Quản lý Nhà nói gì về việc 'mua nhà trên giấy'?
Xem tất cả
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 1
Hôm nay 708
Hôm qua 1,380
Trong tuần 3164
Trong tháng 31006
Tổng số 4150338