TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:
Kết quả Giải Golf “SWING FOR THE FRIENDSHIP”

Công Ty Cổ Phần Thương Mại-Xây Dựng ĐÔNG Á hân hạnh làm nhà tài trợ bạc

Ngày thứ bảy tuần vừa qua, tại thành phố biển Vũng Tàu, AIT alumni của TPHCM và thành phố Vũng Tàu đã tụ hội và giao lưu thật vui vẻ với hai sự kiện chính: Golf tournament SWING FOR THE FRIENDSHIP và Gala Dinner. Bên cạnh đó, một số gia đình AIT alumni TPHCM tham gia chương trình Family Day truyền thống hàng năm trong hai ngày (thứ bảy và chủ nhật) và cũng tham gia tích cực vào các sự kiện trên.

Thay mặt Ban tổ chức giải golf và Gala Dinner, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả các anh chị em AIT alumni, các golfer, supporter và những người bạn khác đã cùng nhau làm nên giờ phút bên nhau khó quên của anh chị em trong cộng đồng chúng ta.

Xin chúc mừng các golfer đạt giải trong Golf tournament SWING FOR THE FRIENDSHIP, cụ thể như sau:
Best Gross: Mr. Đỗ Hồng Hải
- Bảng A: Champion: Mr. Lê Toàn Thắng; 1st Runner-up: Mr. Nguyễn Khoa; 2nd Runner-up: Mr. Lê Việt Hoài
- Bảng B: Champion: Mr. Đỗ Mạnh Hùng; Runner-up: Mr. Trần Văn Ban
- Các giải kỹ thuật: Longest Drive: Mr. Nguyễn Quốc Hoàng và Mr. Lê Bình Minh; Nearest to the Pin: Mr. Hoàng Đôn Dũng và Mr. Thái Khắc Quý.

 

 

-Thông tin và hình ảnh giải golf sẽ được kênh truyền hình FBNC đưa tin trong tuần sau, đăng tải trên Tạp chí Golf Today số 07/2012 (sẽ có báo tặng tới từng golfer) và trên một số tạp chí khác. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục thường xuyên cùng nhau tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao khác để tăng cường sức khỏe và thắt chặt tình bằng hữu trong cộng đồng.

-Cũng xin được chúc mừng sự ra mắt rất ấn tượng của Ban liên lạc sub-chapter Vũng Tàu, do Mr. Lê Việt Hải làm Chủ tịch. Chắc chắn trong thời gian tới, Ban liên lạc sub-chapter Vũng Tàu là nhịp cầu nối giữa anh chị em AIT alumni tại Vũng Tàu với nhau và với tất cả AIT alumni của các sub-chapter khác trên toàn quốc.

 

-Đặc biệt, xin chúc mừng gia đình chị Bùi Tuyết, thành viên AIT alumni tại Vũng Tàu, là gia đình may mắn đã nhận một voucher "2-night stay at 1-bedroom Condo of Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa" (là phần tài trợ của Công ty cổ phần MPM - Ms. Mai Đỗ Thùy Dung) trong phần lucky draw của Gala Dinner. Chúc gia đình chị có những ngày nghỉ tuyệt vời tại vùng biển miền Trung.

 

-Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ cho thành công của ngày hội AIT alumni tại Vũng Tàu:

     - Tài trợ bạc: Xí nghiệp liên doanh Việt – Nga (Vietsopetro), PTSC Offshore Services, Công ty cổ phần MPM, Công ty cổ phần Tư Vấn Và Thương Mại Đông Dương, Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Lê Gia Phúc, Công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng Đông Á, Công ty cổ phần Tư Vấn Thương Mại Đầu Tư Phong Việt.

     - Tài trợ khác: EvivaTour, Công ty cổ phần Bất Động Sản Khánh Việt, Công ty TNHH Bùi Hoàng Gia, ArtBus, Tạp chí Golf Ngày Nay.

 

-Chúng tôi cũng không quên cảm ơn chị Út, Giám đốc Khách sạn Grand **** đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức Gala Dinner.

 

 

 

Bài viết cùng mục
Chào năm 2014 với chuyến du lịch Miền Tây đầy thú vị và nhiều màu sắc
Lễ tổng kết năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013
Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên
Xem tất cả
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 1
Hôm nay 39
Hôm qua 314
Trong tuần 39
Trong tháng 2955
Tổng số 4743335