TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:

Chủ nào nhà nấy 
Số lần xem: 1880
Chúng tôi chuẩn bị làm nhà, có đi coi thầy và nhận được một bản photo in hình la bàn hướng nhà, kèm theo các ghi chú tuổi của tôi nên xoay bếp thế nào, kích thước cửa vào số nào là tốt, ngày giờ khởi công động thổ. Khi đưa bản chỉ định này cho kiến trúc sư thì họ than trời vì thiết kế nhà đã gần xong, nếu theo lời thầy phong thuỷ sẽ phải xáo trộn nhiều chỗ như bếp, kích thước cửa…
Sử dụng gỗ trong trang trí nội thất 
Số lần xem: 2223
Sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất chưa bao giờ trở nên lỗi thời bởi loại vật liệu này luôn mang lại dáng vẻ sang trọng, thanh lịch và tạo nên cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên trong căn nhà của bạn.
Décor nội thất cho nhà thêm đẹp 
Số lần xem: 2493
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp nhà, việc sử dụng và phối màu cho tường nhà và đồ nội thất hay phụ kiện đi kèm không hề dễ dàng...
Sinh thái không chỉ là mảng xanh 
Số lần xem: 1970
"Sự sinh thái" trong đô thị và kiến trúc là một đề tài rất rộng, cũng giống như việc kiến tạo nên nó vậy. Đó là một định nghĩa chưa kết thúc và ngày càng được làm rõ hơn, đặc biệt khi nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng lộ rõ.
Không gian sống, trí tuệ, và sức khỏe 
Số lần xem: 2006
Các nghiên cứu chuyên ngành mới đây đã phát hiện việc chọn lựa và trang trí phòng ốc có ảnh hưởng đến tính khí của con người.
Hoài niệm với cổ xưa 
Số lần xem: 1965
Đó là một quán càphê, nhưng gợi lại cả một khung trời kỷ niệm với những người hoài cổ, bởi ở đó, người ta có thể gặp lại những vật dụng thường ngày thịnh hành từ thập niên 50 của thế kỷ trước.
Nhà đẹp và ấm áp với trần ốp gỗ 
Số lần xem: 1918
Mỗi loại gỗ có những đặc trưng riêng nhưng đều tạo nên sự thanh lịch, vẻ đẹp tự nhiên khó cưỡng trong trang trí nội thất: lát sàn, ốp tường… hoặc làm trần.
Cửa trượt phong cách và tiết kiệm diện tích 
Số lần xem: 1997
Cửa trượt trong thiết kế nội thất là một giải pháp hoàn hảo giúp ẩn đi một không gian riêng nào đó mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và bạn có thể sử dụng các loại cửa trượt tùy theo không gian, sở thích, gu thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của mình.
Bếp đẹp với chi phí hợp lý 
Số lần xem: 2003
Thực ra mức độ thế nào để gọi là một căn bếp có chi phí đầu tư hợp lý thì cũng còn tuỳ thuộc vào từng gia đình. Từ quan niệm về bếp (gắn liền với cung cách ăn ở) của mỗi gia đình sẽ dẫn đến sự chọn lựa cách thức, kiểu dáng và chi phí để đầu tư cho gian bếp như thế nào.
Trang: 12345678910111213141516171819
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 2
Hôm nay 395
Hôm qua 402
Trong tuần 1640
Trong tháng 1640
Tổng số 4742020