TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:

CHỌN HƯỚNG SINH HOẠT TRONG NHÀ 
Số lần xem: 2311
Chọn hướng tốt để nằm ngủ. Nếu chọn phòng ngủ, bạn hãy chọn phòng ở vị trí có hướng tốt nhất với mình. Điều này có nghĩa là phòng ngủ nằm ở một góc nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất (hướng sinh khí) của bạn.
PHONG THỦY HƯỚNG NHÀ - HƯỚNG ĐÔNG 
Số lần xem: 2403
Phong thủy hướng nhà dựa theo 24 phương vị, Đông - Nam - Tây - Bắc còn được gọi là "tứ chính", Đông bắc - Đông nam - Tây bắc - Tây nam còn gọi là "tứ ngung". Mỗi hướng đều có tượng trưng và sự ảnh hưởng khác nhau đối với nhà ở.
PHONG THỦY CHO GƯƠNG SOI TRONG NHÀ 
Số lần xem: 2389
Gương soi trên trần nhà Dùng gương chủ yếu để tán Khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt, mà sự tốt – xấu trong nội thất (cũng như đặc tính của con người) vốn khó phân định rạch ròi.
GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN BÊN NGOÀI THEO THUẬT PHONG THỦY 
Số lần xem: 2216
Nhà ở cần chỗ mát mẻ, có dương khí mới tốt, khô khan thì không nên. Một ngoại hình đẹp cho khuôn viên nhà phải có núi cao ở hướng đông (thanh long), có đồi thấp ở hướng tây (bạch hổ), có khoảng đất rộng và trống ở hướng nam (hồng phượng) và có cây to ở hướng bắc (hắc quy).
MÀU ĐỎ: SẮC LỬA TRONG KIẾN TRÚC 
Số lần xem: 2292
Khó có thể tưởng tượng được một ngôi nhà mà không có sắc đỏ. Màu đỏ luôn đi liền quyền lực, vương giả, màu của vua chúa. Rất nhiều công ty sử dụng màu đỏ làm biểu tượng nhằm mang lại sự may mắn, thịnh vượng, tạo cảm sự thiện cảm đầy tin cậy...
PHONG THỦY ĐẦU GIƯỜNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ 
Số lần xem: 2361
Gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra đầu giường của mình, khi kê giường liệu có phạm vào các điều cấm kỵ sau đây:
TẠI SAO XÂY NHÀ NÊN CHỌN MẢNH ĐẤT VUÔNG? 
Số lần xem: 2261
Trong phong thủy học, nhà ở có hình vuông là tốt nhất. Bởi nhà ở vuông vắn khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn, cân bằng, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.
CỬA SỔ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC CỦA NGÔI NHÀ 
Số lần xem: 2320
Việc chọn vị trí cửa sổ là khâu rất quan trọng. Bởi nếu bố trí không thích hợp không những làm ảnh hưởng tới không gian kiến trúc mà còn đi ngược lại tác dụng của nó. Trước hết cần dựa vào vị trí, bố cục bên trong và bên ngoài nhà.
CỬA NẺO DẪN KHÍ VÀ ĐÓN VẬN MAY 
Số lần xem: 2316
Theo đúng cách thì các cửa trong nhà, hành lang và cầu thang sẽ dẫn khí vận chuyển khắp nhà. Sự vận hành phải điều hòa, không quá nhanh cũng như đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh. Đại sảnh là nơi mở ra cho khí và tạo ấn tuợng đầu tiên cho căn nhà nên nó giữ một vai trò khá quan trọng trong thuật phong thủy. Khu vực này rất cần sáng sủa, sự khoan khoái cũng như cảm giác ấm cúng và thân mật...
PHONG THỦY CHO KHU NHÀ CHUNG CƯ 
Số lần xem: 2340
Mới đây trong khu vực ta còn thấy các nhà chủ xây dựng cho đắp những quả núi cao bằng 14 tầng trong khu chung cư để điều hòa phong thủy . Vậy phong thủy cho chung cư cần những gì . Mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Trang: 123456789101112131415161718192021222324
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 1
Hôm nay 169
Hôm qua 289
Trong tuần 2204
Trong tháng 2204
Tổng số 4742584