TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:

ĐỔI MỚI NHẬN THỨC & ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC 
Số lần xem: 2525
Trong cách ứng xử truyền thống, khi lựa chọn địa điểm xây dựng các khu dân cư, hoặc sắp đặt vị trí các thành phần ngôi nhà, người ta thường “nhờ cậy” đến người gọi là “thầy địa lý” với mong muốn đơn giản là sự lựa chọn và sắp đặt ấy phù hợp với điều kiện địa hình, sinh khí và đồng thuận với chủ sở hữu công trình đó. Đây là hiện tượng thường thấy và được hiểu là hiện tượng dị thường của tiềm năng con người.
CĂN NHÀ TÌNH YÊU THEO PHONG THỦY 
Số lần xem: 2486
Với người độc thân, loại bỏ ngay những đồ vật khiến bạn còn "bâng khuâng" tới mối quan hệ cũ, những chuyện từng xảy ra trong quá khứ, chẳng hạn như những bức thư tình, đồ vật, quà tặng, hoa khô từ "người xưa".
PHONG THỦY CHO PHÒNG TẮM NHÀ BẠN. 
Số lần xem: 2371
Nghệ thuật của phong thủy có thể làm cho ngôi nhà của bạn nhiều tài lợi theo dòng chảy của năng lượng. Phiên dịch nguyên văn của phong thủy là "nước và gió". Phòng tắm tất nhiên là một không gian khiến bạn nghĩ đến nước. Nhưng nước trong phòng tắm không giống với nhân tố nước. Bạn vẫn cần có nhân tố nước ở những nơi khác trong nhà để cân bằng
PHONG THỦY TRONG NHÀ LẦU 
Số lần xem: 2309
Phân vùng theo quan hệ Dù chỉ có một trệt hay nhiều lầu thì ngôi nhà luôn là một thể thống nhất với 3 phần cơ bản: nền nhà, thân nhà và mái nhà.
PHONG THỦY NHÀ BẾP 
Số lần xem: 2347
Phòng bếp và phòng tắm là những chỗ dùng một lượng nước rất nhiều, bị coi là những những phòng gian bất lợi ở trong nhà ở, mà khi nó ở vị trí cát hung, lại thường ảnh hưởng đến sự hưng suy của gia vận.
NGUYÊN TẮC "BẤT BIẾN" TRONG PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH. 
Số lần xem: 2368
Khi thiết kế không gian sống, cụ thể là căn phòng khách trong gia đình, ngoài kết cấu, bố cục, cách trang trí… bạn còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Dưới đây là những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý khi thiết kế phòng khách:
NGŨ HÀNH CỦA GIẾNG TRỜI 
Số lần xem: 2271
Với vai trò phân bố ánh sáng và thông thoáng cho nhà, giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà (trung cung). Đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ, cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng - Thủy giáng - Thổ bình hòa hoặc Mộc chuyển - Kim ẩn - Thổ trung dung.
MẶT TIỀN THEO ÂM DƯƠNG, NGOẠI CẢNH 
Số lần xem: 2318
Một số người làm nhà nhiều tầng theo kiểu xếp chồng các lầu lên nhau. Điều này không hẳn là sai hay xấu nhưng không đạt được dẫn dắt trên - dưới về hình thể và trường khí. Theo quy luật, càng lên cao, tính dương càng tăng, tính âm giảm (ánh nắng và gió nhiều hơn) nên cần bổ sung âm dương cho hài hòa.
MANG MAY MẮN VÀO NHÀ BẰNG PHONG THỦY 
Số lần xem: 2363
Bạn có thể cải thiện tình yêu và công việc của mình bằng cách làm theo những mẹo phong thủy sau
PHONG THỦY VÀ THUẬT SỬ DỤNG MÀU 
Số lần xem: 2221
Còn ở nơi khác, nhà thầu khoán cho sơn nhiều màu đỏ khắp các phòng ốc để cầu may mắn, tài lộc. Tập trung nhiều màu đỏ cũng có hại là gây rối loạn. Một vụ cãi nhau vì say rượu sau đó quả nhiên ông chủ cho đổi cái màu rắc rối đó sang mấy chậu cây màu lục thì mọi việc êm xuôi ngay. Một cặp vợ chồng kẻ thêm đường sọc đỏ ở thân xe Volvo sơn màu xám sẫm cho nó hợp nhãn để mỗi khi lái xe thấy an toàn hơn.
Trang: 123456789101112131415161718192021222324
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 1
Hôm nay 174
Hôm qua 289
Trong tuần 2209
Trong tháng 2209
Tổng số 4742589