TIN TỨC THI CÔNG QUẢN LÝ DỰ ÁN VLXD PHONG THUỶ
Hôm nay:

Hóa giải hành lang nhà chung cư đâm thẳng cửa 
Số lần xem: 2193
Căn hộ chung cư của tôi hiện nằm cuối dãy nhà, bị hành lang đâm thẳng vào cửa. Nhiều người đến chơi cho rằng, căn hộ ở vị trí như vậy sẽ không tốt về phong thủy. Xin giải thích và hướng dẫn cách hóa giải sao cho đơn giản, dễ làm...
Ấn tượng với thảm trải sàn 
Số lần xem: 2250
Sàn nhà trống trải sẽ trở nên duyên dáng và bắt mắt khi được trang trí với tấm thảm có màu sắc và kiểu dáng hài hòa. Tham khảo những mẫu bài trí đơn giản mà đẹp mắt dưới đây.
Cách trải thảm để hóa giải tà khí 
Số lần xem: 2081
Với phong thủy, không chỉ hướng nhà, hướng cửa… được chú trọng mà cả những tấm thảm sàn cũng cần được lưu tâm. Thảm cũng như mọi vật đều toát ra năng lượng tốt xấu khác nhau, nếu biết cách sử dụng sẽ tụ khí tốt, xua khí xấu.
Cửa nhà đâu chỉ là lối vào ra 
Số lần xem: 2152
Trong phong thủy của một ngôi nhà, cửa chính đóng vai trò rất quan trọng, là không gian giao tiếp đầu tiên, nơi liên hệ giữa hai yếu tố nội, ngoại và cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà.
Cửa và những điều nên tránh trong phong thủy 
Số lần xem: 2160
Cửa chính đối diện cửa nhà vệ sinh dễ dẫn đến hao tổn tài sản Cửa chính, cùng với phòng ngủ chính, bếp nấu là ba yếu tố quan trọng quyết định đến vận khí của ngôi nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến người ở trong nhà.
Phong thủy đỡ bất động sản 
Số lần xem: 2126
Sự thật về long mạch trên bán đảo Thủ Thiêm chưa rõ thực hư thế nào. Nhưng biết đâu, một thời gian nữa, thị trường bất động sản TP.HCM có thể sẽ ấm lại khi những dự án nằm trên long mạch được công bố. Ảnh minh họa
Xử lý khi trước nhà có “dị vật” 
Số lần xem: 2160
Nhà tôi hiện tại bị nhiều người tới chơi hay chê là sao có miệng cống và trụ điện chắn phía trước, về phong thuỷ coi chừng xui xẻo! Trước kia tôi không để tâm nhưng gần đây nghe nói nhiều cũng thấy lo lắng, không biết thực hư thế nào.
Màu đen – Dùng sao cho hợp phong thủy? 
Số lần xem: 2136
Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện một không gian bao la và huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biển sâu thăm thẳm, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mông khó tả.
“Sửa” lỗi phong thuỷ cho gia chủ sinh năm Tân Sửu 
Số lần xem: 2172
Ngôi nhà ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc đời và vận mệnh, làm sao để tạo một ngôi thuận lợi về mặt phong thủy cũng như đáp ứng được các “không gian kiến trúc” và mang lại nhiều điều may mắn cho cuộc sống gia đình.
Thiềm Thừ Tây Tạng 
Số lần xem: 2194
Blog Phong Thủy giới thiệu đến bạn đọc loại Linh Vật Phong Thủy số 2 (sau Tỳ Hưu Bắc Kinh), đó chính là Thiềm Thừ Tây Tạng. Được chế tác thủ công 100% từ đá cẩm thạch Tây Tạng (phía Nam, thuộc dãy Himalaya), sắc xảo đến từng chi tiết, do chính các nghệ nhân trong phân xưởng chế tác hàng phong thủy tại Bắc Kinh làm ra (cùng với Tỳ Hưu Bắc Kinh do Blog Phong Thủy phân phối lâu nay).
Trang: 123456789101112131415161718192021222324
DOWNLOAD TIỆN ÍCH
     Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng
     Thông tư hướng dẫn điều chỉnh xây dựng dự toán công trình
     Thông tư hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
     Quyết định về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2010
     Nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
Xem tất cả
Chứng khoán
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online 1
Hôm nay 171
Hôm qua 289
Trong tuần 2206
Trong tháng 2206
Tổng số 4742586